Kinh doanh : Mr Trần Vũ - DĐ : 0914458877 - Email : kinhdoanh@thachcao.vn - Tư vấn : Mr Lê Xuân Tấn - DĐ : 0914173577 - Email : tuvan@thachcao.vn - Thông tin : Ms Hoàng Thị Bích Hà - DĐ : 0914134877 - Email : thongtin@thachcao.vn
Hôm nay :

DNTN SX&TM TỰ DO hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung ứng bột thạch cao số 1 Việt Nam, nhà cung ứng đá thạch cao lớn tại Việt Nam

Thạch cao phục vụ sản xuất gạch betong khí chưng áp

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung ứng thạch cao, gồm:thạch cao trước nung(CaSO4.2H2O) và thạch cao sau nung (CaSO4.0,5H2O). Đón bắt xu hướng phát triển vật liệu không nung, trong đó gạch betong khí chưng áp (gạch AAC) là sản phẩm trọng điểm. Hiện nay chúng tôi cung ứng các dòng sản phẩm thạch cao chuyên biệt dùng cho sản xuất gạch betong khí chưng áp (gạch AAC). Các sản phẩm này có ưu điểm :
+ Có nhiều chủng lọai để khách hàng lựa chọn: thạch cao trước nung(CaSO4.2H2O) dùng cho công nghệ sản xuất gạch AAC có buồng sấy, thạch cao sau nung (CaSO4.0,5H2O) dùng cho công nghệ sản xuất gạch AAC không có buồng sấy. Mỗi lọai có ít nhất 2 mức chất lượng (tương ứng với giá) khác nhau để khách hàng lựa chọn.
+ Đã được kiểm chứng qua thực tế sử dụng: sản phẩm của chúng tôi đã được chọn để cung cấp cho các nhà máy gạch AAC lớn đang họat động của Việt Nam.
+ Hoàn toàn thỏa mãn các yêu cầu cao nhất về chất lượng đối với sản xuất gạch AAC: chất lượng thực tế (cũng như đã qua kiểm định) vượt xa các tiêu chí chất lượng thạch cao dùng cho sản xuất gạch AAC.
+ Giá rất cạnh tranh: phù hợp qui mô sản xuất công nghiệp của gạch AAC.
+ Năng lực cung ứng lớn: bảo đảm tiến độ giao hàng, cam kết không hụt hàng khi khách hàng sản xuất cao điểm.
+ Giao hàng tận kho khách hàng bằng container: thuận tiện cho bộ phận thu mua nguyên liệu, bảo đảm chất lượng sản phẩm không bị ảnh hưởng do quá trình vận chuyển.
+ Chính sách bán hàng linh hoạt: sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về chính sách thanh tóan và giá, nếu khách hàng thực sự cần để hướng tới sự phát triển của mối quan hệ hợp tác.
Thông tin chi tiết về chất lượng sản phẩm, vui lòng tham khảo thêm tại đây:

thạch cao trước nung(CaSO4.2H2O) 

 

thạch cao sau nung (CaSO4.0,5H2O)

Rất mong được hợp tác với Quí khách hàng.